Chính sách vận chuyển

Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Quý Khách Nhận Hàng

  1. Khi mua hàng, nhân viên Bán hàng hoặc nhân viên Giao hàng sẽ thống nhất với Quý khách thời gian Quý khách có ở nhà để hàng được giao đến nhanh và đúng giờ nhất.

  2. Nhân viên Giao hàng sẽ gọi điện một lần nữa thời gian giao hàng cho Quý khách. Vì vậy Quý khách vui lòng để ý kỹ điện thoại để Nhân viên Giao hàng có thể liên hệ báo chính xác thời gian giao hàng.

  3. Để bảo đảm hàng hóa được giao chính xác, Quý khách vui lòng kiểm tra các chứng từ (hóa đơn/phiếu giao hàng/biên bản giao việc và phiếu bảo hành.

  4. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa từ quy cách đóng thùng đến các chi tiết thiết kế để bảo đảm sản phẩm Quý khách nhận được là mới nguyên đai, nguyên kiện chưa từng qua sử dụng. Sau đó, Quý khách vui lòng xác nhận về tình trạng hàng hóa được giao trên các chứng từ mua hàng.

  5. Khi nhận hàng, Quý khách nếu có thắc mắc về cách sử dụng sản phẩm, vui lòng yêu cầu nhân viên Giao hàng hướng dẫn sử dụng chi tiết.

  6. Thời gian giao hàng có thể chậm hơn so với dự kiến vì nhiều yếu tố tác động. Tuy nhiên nếu thời gian giao hàng chưa chính xác, nhân viên Giao hàng sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách để xác định thời gian giao hàng phù hợp.

  7. Mọi thông tin phản hồi, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 090 138 13 82

Các hình thức giao hàng

Lifesport có 04 hình thức giao hàng chính:

Khách hàng nhận hàng ngay tại cửa hàng của Lifesport

Quý khách nhận hàng tại cửa hàng của Lifesport vui lòng:

- Kiểm tra kỹ sản phẩm về thiết kế bên ngoài cũng như tính năng sử dụng trước khi rời khỏi cửa hàng.

- Yêu cầu nhân viên của Lifesport cung cấp đầy đủ giấy tờ/ chứng từ và phiếu bảo hành.

- Thanh toán đầy đủ đơn hàng và các chi phí phát sinh (nếu có).

Nhân viên của Lifesport giao hàng trực tiếp tận nhà khách hàng

- Nhân viên của Lifesport sẽ gọi điện xác nhận thời gian giao hàng trước khi giao. Trong trường hợp gọi quá 03 cuộc gọi trong ngày mà khách hàng không nghe máy, nhân viên Giao hàng sẽ hẹn lại đơn hàng qua ngày hôm sau.

- Đối với hàng hóa cồng kềnh, Quý khách vui lòng thông báo cho Giao hàng Lifesport biết nhu cầu lắp đặt sản phẩm có cần lên lầu, cầu thang hẹp hoặc cửa nhỏ hay không? Trong phạm vi dưới 100km tính từ cửa hàng, Giao hàng Life Sport sẽ chủ động sắp xếp nhân lực. Trong phạm vi trên 100km tính từ cửa hàng, Quý khách vui lòng hỗ trợ nhân viên của Lifesport di chuyển sản phẩm tới vị trí cần lắp đặt.

- Quý khách nhận hàng, kiểm tra kỹ sản phẩm, xác nhận tình trạng hàng hóa và thanh toán giá trị đơn hàng còn lại cùng các chi phí phát sinh (nếu có).

Nhân viên chuyển phát giao hàng tận nhà khách hàng

- Đối với các đơn hàng ở tỉnh xa, không thể nhanh chóng giao hàng cho Quý khách, Lifesport sẽ sử dụng dịch vụ giao hàng của bên thứ ba. Phí giao hàng sẽ được nhân viên Life Sport thống nhất với Quý khách khi lên đơn hàng.

- Khi nhận hàng từ nhân viên chuyển phát, Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm và liên hệ lại ngay cho Lifesport nếu đơn hàng không đúng về chất lượng, số lượng và chủng loại như Quý khách đã đặt hàng.

Giao hàng qua xe chở hàng, xe khách tại bến xe

- Đối với các đơn hàng ở xa trên 200km tính từ cửa hàng gần nhất, Lifesport sẽ sử dụng hình thức vận chuyển và giao hàng cho Quý khách bằng dịch vụ xe chở hàng hoặc xe khách.

- Quý khách vui lòng nhận hàng tại bến xe, khi nhận hàng Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ tình trạng hàng hóa. Nhận đầy đủ các chứng từ và phiếu bảo hành kèm theo.

- Nhân viên Giao hàng của Lifesport sẽ liên hệ từ xa và hướng dẫn cụ thể cách thức lắp đặt cho Quý khách.

- Phí Giao Hàng.

- Trừ đơn hàng giao qua đường chuyển phát và đơn hàng xa từ các vùng hải đảo, Chúng tôi cam kết giao hàng miễn phí trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.

Thời Gian Giao Hàng

Thời gian giao hàng cho Quý khách sẽ được xác định thông qua bảng sau:

Khoảng cách đến cửa hàng Lifesport gần nhất

Thời gian giao hàng dự kiến

Dưới 50km

Không quá 2 ngày làm việc

Từ 50km – 100km

Từ 2 – 4 ngày làm việc

Từ 100km – 200km

Từ 3 – 5 ngày làm việc

Trên 200km

Từ 5 – 7 ngày làm việc

Thời gian giao hàng được tính từ khi Quý khách tiến hành đặt cọc cho đơn hàng hoặc khi nhân viên của chúng tôi thống nhất thời điểm giao hàng cho Quý khách.

Trách Nhiệm Với Hàng Hóa Vận Chuyển 

- Lifesport chịu trách nhiệm cho những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng hóa đến tận nơi cho quý khách.

- Khi nhận hàng, Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa kể cả các lỗi trầy xước, móp méo, hư hỏng, vận hành không đúng thiết kế. Kể từ thời điểm Quý khách ký xác nhận tình trạng hàng hóa, những lỗi phát sinh không liên quan tới nhà sản xuất không thuộc trách nhiệm của Lifesport.

- Với dịch vụ vận chuyển mà Quý khách chỉ định và yêu cầu Lifesport tuân thủ, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho rủi ro nếu xảy ra với các đơn hàng đó.

chat zalo chat facebook goi lai